Holistic Skincare (Dưỡng Da Tổng Hòa)


Dưỡng da tổng hòa xem da là 1 phần cơ thể không thể tách rời và nó có khả năng tự phục hồi rất kỳ diệu. Do đó điều trị 1 vấn đề về da không chỉ là bôi serum/kem dưỡng chứa hoạt chất đặc trị, mà còn phải cung cáp dưỡng chất và tạo môi trường thuận lợi để da phục hồi nhanh hơn, hoạt động trơn tru hơn.

Dưỡng Da Tổng Hòa là triết lý  dưỡng da bằng các loại mỹ phẩm có tác dụng nuôi dưỡng, điều hòa làn da mang da về trạng thái cân bằng đẹp nhất của nó.  Dưỡng Da Tổng Hòa không có nghĩa là chỉ sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên hay mỹ phẩm Organic. Nó là phương pháp lựa chọn và thiết kế quy trình dưỡng da từ bước đầu cho tới bước cuối, giúp da đẹp lên một cách toàn diện, từ đó giải quyết tất cả các vấn đề về da.

Bạn không thể duy trì làn da không mụn mãi mãi nếu bạn sở hữu làn da nhạy cảm, dễ lên mụn mà chỉ dùng sản phẩm chấm mụn mạnh nhất chứa Lưu Huỳnh cùng 10% Benzoyl Peroxide nhưng rửa mặt bằng sữa rửa mặt chứa nhiều thành phần gây mụn ẩn và kích ứng da.

Tương tự, bạn không thể đuổi nám đi vĩnh viễn nếu bạn chỉ chăm chăm dùng serum diệt nám chứa 4% Hydroquinone mà bỏ qua kem dưỡng chống lão hóa phù hợp và không sử dụng kem chống nắng tốt nhất.

Dưỡng Da Tổng Hòa còn cải thiện cả tinh thần, tâm trí vì áp dụng Liệu Pháp Trị Liệu Tinh Dầu (Aromatherapy) trong sản phẩm. Không như hương liệu nhân tạo, tinh dầu (essential oil) ngoài mùi hương tự nhiên từ cỏ cây hoa lá, nó còn có tác dụng nâng đỡ tinh thần, kích thích giác quan và trí não để giúp cơ thể cân bằng từ bên trong. 
Mụn sẽ bùng phát mãi nếu tâm trí bạn lúc nào cũng căng thẳng, mệt mỏi, mất ngủ.