Our Story

Zakka Naturals là một ý tưởng được nhen nhóm từ 1 nhà nghiên cứu dược ở Bắc Mỹ suốt 10 năm, sau khi chứng kiến làn da và mái tóc phụ nữ Việt bị môi trường ô nhiễm và khí hậu khắc nghiệt tàn phá như thế nào. Với kiến thức khoa học chuyên sâu về các loại hoạt chất tiên tiến và hiệu quả nhất từ Âu Mỹ, chị kết hợp với các bạn chuyên gia thảo mộc (Herbalist) và Chuyên Viên Hương Trị Liệu (Certified Aromatherapist) để cùng hiện thực hóa giấc mơ.  Giấc mơ mỹ phẩm Việt, phù hơp làn da Việt, môi trường Việt nhưng mang lại hiệu quả cao nhất mà không chứa các thành phần độc hại hoặc gây kích ứng cao.


Zakka (雑貨 – đọc là Zak-ka) trong tiếng Nhật nghĩa là những thứ đáng yêu và hữu dụng xoay quanh cuộc sống. Zakka Naturals mang ý nghĩa về những điều tốt đẹp, tự nhiên giúp cuộc sống con người tốt hơn, thoải mái hơn, khỏe mạnh hơn và đẹp hơn.


Thương hiệu Zakka Naturals được ra đời từ năm 2014, mang trong mình sự hiệu quả của hoạt chất Tây Âu cùng kiến thức ứng dụng thảo mộc trong trị liệu của Nhật và Châu Âu. Kết quả là các sản phẩm đặc trị của Zakka Naturals không chỉ chứa các hoạt chất tiên tiến nhất và hiệu quả nhất thế giới mà còn chứa các chiết xuất đã được chứng minh hiệu quả trong việc chữa trị các vấn đề da cụ thể như thâm, mụn, viêm, kích ứng…. Các thành phần được lựa chọn đều đã được đã được chứng minh khoa học rõ ràng. Ngoài ra, Zakka Naturals còn là 1 trong những thương hiệu đi đầu trong việc ứng dụng Aromatherapy trong sản phẩm trị liệu. Các loại tinh dầu tinh khiết nhất được phối hợp theo công thức riêng để mang lại hiệu quả tổng hợp cho sản phẩm.